Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Product Trialing Survey

Edit ResponseEdit Response
|
WorkflowsWorkflows

Full Name

Chữa yếu sinh lý

Email Address

nam@gmail.com

Consultant Number

0987654444

Primary Contact Number

0987654953

Age Group

19-24

Skin Type

Combination Normal-Oily

Skin sensitivity

Sensitive

FACIAL POLISH: Please rate the product  for the following attributes (1 = poor / 9 = excellent)

  Poor Average Excellent
  123456789
Texture of the product 
Product consistency 
Ease of application 
Appearance of the product 
Polishing effect of product 
Skin feel after application 
Fragrance of product 

FACIAL SERUM: Please rate the product  for the following attributes (1 = poor / 9 = excellent)

  Poor Average Excellent
  123456789
Texture of the product 
Product consistency 
Ease of application 
Appearance of the product 
Moisturising effect of product 
Skin feel after application 
Fragrance of product 

Please rate your agreement / disagreement with the following statements: (1=Totally Disagree, 3=Undecided, 5=Totally Agree)

  Totally Disagree Undecided Totally Agree
  12345
My skin becomes visibly smoother 
My skin feels smoother 
My skin feels softer 
My skin texture is more refined 
My skin texture has improved 
My complexion is more radiant 
My complexion is clarified 
My skin looks visibly youger 
My skin tone is more even 
Wrinkles and fine lines were visibly reduces 
My pores have visibly reduced 
My skin feels protected 
My skin feels hydrated 
My skin looks hydrated 
The overall appearance of my skin has improved 
I feel more confident in my skin's appearance 

Did your skin feel dry after using the Facial Polish before applying the Seum?

Yes

Did your skin feel moisturised after applying the Facial Serum?

No

Did you see visibly smoother skin instantly?

No

Did you see a more radiant complexion instantly?

Yes

Did your skin instantly feel clarified and more even?

No

Did you see an instant reduction in fine lines and wrinkles?

Yes

Would you choose this At-Home Facial Polish & Serum System over an expensive In-Clinic Microdermabrasion Treatment?

Yes

Do you think the results of this Facial Polish & Serum System replicates that of an In-Clinic Microdermabrasion Treatment?

No

Do you think this Facial Polish & Serum System is better value than an In-Clinic Microdermabrasion Treatment?

Yes

Did you find this Facial Polish & Serum System less abrasive vs. an In-Clinic Microdermabrasion Treatment?

No

Are you happy with the results this Facial Polish & Serum gave your skin?

Yes

If not, why?

 

Would you go make-up free after using this Facial Polish & Serum System?

Yes

Do you currently use the UC+ Micro-Dermabrasion Kit?

Yes

If yes, do you think the sample Facial Polish & Serum performed better than the current Micro-Dermabrasion Kit?

Yes

Which formula do you prefer?

Facial Polish & Serum Sample

Please specify why?

Mới đây TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện khảo sát cũng như phát triển Y học cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn ở Nhất nam giới Y Viện cho thấy đã sưu khoảng tầm, thống kê cùng với tiến triển thành quả bài thuốc điều trị sinh lý yếu Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn. Sau khi đút vào thực nghiệm lâm sàng từng đạt hiệu quả nhiều hơn gấp không ít lần những bài thuốc chữa trị bệnh sinh lý yếu thường thì. Bài thuốc từng mở ra 1 Mong rằng mới cho những bạn nam mắc mắc bệnh yếu sinh lý.

chat luong phong kham thai ha

khám nam khoa ở hà nội

phòng khám uy tín

điều trị xuât tinh sớm ở đâu

da khoa thai ha

khám nam khoa ở đâu hà nội

phòng khám đa khoa

chat luong phong kham da khoa thai ha

phong kham 11 thai ha

yếu sinh lý ở cánh mày râu là gì?
bệnh yếu sinh lý là gì? Để chữa hữu hiệu cùng với vĩnh viễn căn bệnh kém sính lý tại đấng mày râu thì đầu tiên người bị bệnh nhất thiết nắm rõ được bệnh yếu sinh lý là gì? Như nào thì được gọi là bệnh yếu sinh lý ở nam giới giới?

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện tìm hiểu và tiến triển Y dược cổ truyền dân tộc: bệnh sinh lý yếu còn được gọi là “trên bảo dưới không nghe” là bệnh lý nguy hiểm thẳng tới sức khỏe, chuyện chăn gối của đấng mày râu. Lúc đàn ông mắc bệnh sinh lý yếu hay bắt gặp cần phải những triệu chứng như: "cậu bé" khó cương hoặc chỉ có thể cương dương được tạm thời, khiến mất hứng cuộc yêu làm cho cả cho người bị bệnh cũng như cơ thể người nữ không đạt được cảm nhận hài lòng, đặc biệt người bị bệnh còn cảm thấy mắc đau nhức khi cương cứng hoặc xuất tinh. Bệnh sinh lý yếu Dù cho không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng Nếu như không nên nhận thấy cùng với chữa kịp thời có thể dẫn đến vô sinh.

yếu sinh lý tại bạn nam là căn bệnh hôm càng hay gặp cùng với có chiều hướng trẻ hóa

các tai biến khôn lường của yếu sinh lý tại phái mạnh
yếu sinh lý là bệnh lý Mặc dù không nguy hại đến tính mạng, nhưng Nếu như không được nhận thấy và chữa trị sớm sẽ tai biến và gây hàng loạt các thắc mắc về sức khỏe, tâm sinh lý cùng với khả năng giữ gìn không khác nòi.

Khủng hoảng tâm lý
một trong số những hậu quả ban đầu và đơn giản nhận thấy nhất tại 1 đàn ông lúc bị yếu sinh lý đó chính là sự khủng hoảng nặng về tâm lý. Tâm sinh lý bồn chồn hoang mang, lo sợ về những biểu hiện bệnh bị phải. Kèm theo đó là tâm lý tự ti trước cơ thể bởi vì sự bất lực, không thể giúp cơ thể người nữ của mình đạt được cực khoái và quá trình hài lòng trong cuộc yêu. Một số quá trình biến đổi về tâm sinh lý này cũng chủ yếu là ngọn nguồn tác nhân khiến cho cơ thể cánh mày râu bệnh sinh lý yếu bắt đầu cần phải đối diện đối với hàng loạt một số thắc mắc về sức khỏe, bệnh lý …Mở

Sức khỏe bị tuột dốc
đa số chúng ta đều nghĩ bệnh yếu sinh lý chỉ là quá trình thay đổi một số chức năng sinh lý, quá trình suy nhược hưng phấn cùng với bất lực trong cuộc yêu làm cho người bị bệnh cùng với cơ thể bạn đời không đạt được sự thỏa mãn trong "làm chuyện ấy" tình dục. Nhưng bản chất của bệnh sinh lý yếu đó chủ yếu là vì người bị bệnh mắc phải một số vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là do quá trình suy nhược nghiêm trọng của chức năng thận cùng với sinh lý yếu chỉ là dấu hiệu của quá trình suy nhược trầm trọng một số công dụng của thận. Bởi vì thế lúc mắc bệnh yếu sinh lý thì có nghĩa là sức khỏe một số tác dụng thận cũng như các bộ phận khác biệt của bạn cũng đang bị tác động cùng với giảm sút trầm trọng.

yếu sinh lý là căn nguyên hàng đầu dẫn tới những xung đột phát sinh, gia đình tan vỡ

Mất chức năng có con cũng như duy trì nòi không khác
Mất khả năng sinh con là một trong những hậu quả nguy hại của bệnh sinh lý yếu. Lúc mắc bệnh yếu sinh lý bên ngoài bệnh xuất tinh sớm thì người bệnh còn bị giảm sút tác dụng tình dục, giảm hưng phấn, rối loạn cương cứng cũng như không điều khiển được cuộc yêu theo ý muốn. Mặt khác khi các chức năng sinh lý bị rối loạn, sức khỏe người giảm sút cũng là nhân tố khiến chất lượng tinh trùng mắc giảm sút, khó có bầu cùng với khả năng mang bầu không cao gây ra bệnh vô sinh, hiếm muộn. Có nhiều tình huống phái mạnh bị mất tận gốc chức năng có con chỉ bởi vì bị sinh lý yếu Trong khi dài cũng như chớ nên chữa trị kịp thời.

Hủy hoại hạnh phúc gia đình gia đình
Tình dục không cần phải là nhân tố ý muốn của một cuộc khi kết hôn. Tuy nhiên tình Nếu mà không đi kèm với dục thì cực kỳ khó khăn để có 1 đời sống khi kết hôn thỏa mãn. Khi bị sinh lý yếu thì cả cơ thể nam giới và nữ giới đều không đạt được sự thỏa mãn, không khắc phục được mong muốn sinh lý. Tâm trạng cáu gắt, bực bội, các xung đột bắt đầu nảy sinh, những liên quan ngoài luồng bắt đầu nhen nhóm. Đó cũng chính là căn nguyên khiến cho hạnh phúc gia đình bắt đầu có các rạn nứt và tan vỡ.

Ngoài ra các vấn đề tâm lý không được khắc phục thì thắc mắc giữ giống nòi cũng là câu hỏi làm cho cuộc sống khi lấy chồng gia đình của cơ thể mắc yếu sinh lý khó được vẹn toàn. Vì Nếu mà biết trước ông xã chính mình mắc vô sinh, bạn có bằng lòng chấp thuận đi đến khi lập gia đình gia đình không?

liệt dương
bệnh liệt dương là hậu quả nguy hiểm nhất của sinh lý yếu. Bệnh liệt dương không đi theo hướng biểu hiện ra phía ngoài về kích cỡ, đường kính, chiều dài,… mà nó ảnh hưởng hóa học tới công dụng sinh dục cánh mày râu. Lúc liệt dương bệnh nhân sẽ mất khả năng quan hệ, mất đi hứng thú, mất chức năng hoạt động cơ chế "cậu bé" như hoạt động lưu thông máu, cương hay tinh trùng không đủ công dụng phối hợp cùng trứng tạo thai. Gây ra "cậu nhỏ" có mà như không.

phía ngoài hàng hàng loạt các thắc mắc trên thì cơ thể mắc sinh lý yếu còn cần phải đối diện đối với hàng loạt các thắc mắc không giống như dư luận xã hội, mắc cô lập, căng thẳng, mất tập trung cả về tinh thần lẫn thể xác, đe dọa nặng đến công việc cũng như dễ dẫn tới những định kiến tiêu cực nguy hiểm đến tin cậy đời sống cùng với hạnh phúc gia đình.

yếu sinh lý có khả năng biến chứng dẫn đến liệt dương cũng như bệnh vô sinh

Đập tan cơn ác mộng bệnh sinh lý yếu nhờ phương thuốc chữa trị bệnh sinh lý yếu an toàn, hữu hiệu
chữa trị sinh lý yếu sai cách cùng với những hậu quả khôn lường
chữa trị bệnh sinh lý yếu cánh mày râu như thế nào an toàn cùng với hiệu quả? Sinh lý yếu có khả năng tai biến cũng như dẫn tới hàng loạt những băn khoăn nếu mà chớ nên nhận thấy cũng như trị sớm. Song đa số nam lúc cần phải đối diện đối với một số biểu hiện của sinh lý yếu thay bởi xác định nguyên nhân và cách chống lại rơi đăng nhập khủng hoảng và lo sợ. Điều đó càng khiến cho bệnh tình trở thành nghiêm trọng và khó điều trị hơn. Số còn lại thì xác định đến các biện pháp chữa, song việc không hiểu đúng gây nên chọn không đúng một số cách chữa cũng khiến không ít nam mắc yếu sinh lý vốn đã từng hoang mang lại càng rơi đăng nhập khủng hoảng do không điều trị không được mà điều trị cũng không xong.

Ngày nay có rất nhiều giải pháp chữa yếu sinh lý nhanh chóng, hiệu quả. Nhưng mà những biện pháp chữa trị bệnh sinh lý yếu nhanh thì đều lưu lại các tác dụng phụ nhất định như:

điều trị sinh lý yếu bằng các dạng thuốc ức chế: những kiểu thuốc điều trị sinh lý yếu thuộc nhóm PDE vận động bằng giải pháp gia tăng một số tác động của Nitric Oxide trong người. Hoá chất này làm cho giãn cơ trong của "cậu bé", tăng lưu số lượng máu tuy nhiên có thể dẫn tới nhiều biến chứng nặng hoặc nguy hiểm đến tính mạng khi kết hợp với các thuốc chữa bệnh như đau thắt ngực, loãng máu, cao huyết áp hoặc tuyến tiền liệt.
Đồng thời nhóm chất kìm chế PDE cùng với những thuốc này có khả năng dẫn tới nghẹt mũi, đau đầu, suy nhược thị giác cùng với thính giác, cảm giác đau dạ dày, giảm huyết áp… Chất kìm hãm PDE tuyệt đối nguy hiểm cho một số người bệnh có tiền sử bệnh tim, không kiềm chế được số lượng đường, tiền sử đột quỵ, huyết áp cực kỳ thấp hay cực kỳ cao.

chữa trị sinh lý yếu bằng giải pháp tiêm dương vật: giải pháp này có thể giúp cho dương vật cương cứng tới hàng giờ, nguy hiểm nhất là vài giờ tuy nhiên lại gây ra rất nhiều tác dụng phụ như: như tụ máu, bầm tím, xơ hoá, viêm loét niệu đạo, cương cảm giác đau "cậu bé" lâu ngày, thậm chí cong vẹo "cậu nhỏ", gây đau đớn cho người bị bệnh do cách này sử dụng nhóm thuốc giãn mạch ảnh hưởng thẳng lên dương vật. Nếu mà sau vài giờ "cậu nhỏ" chưa thể trở lại bình thường, người bệnh nhất thiết được chữa trị ngay Nếu không sẽ gây tổn thương tận gốc cho "cậu bé".
trị yếu sinh lý với cách tiểu phẫu dương vật: Đây thường hay là cách sau cùng lúc bệnh nhân từng lấy thuốc cũng như không ít biện pháp không giống song chưa thể chữa trị thuyên giảm. Trong trường hợp này một số bác sĩ sẽ đề nghị thủ thuật như cấy ghép "cậu nhỏ", sửa chữa một số vết rò rỉ hay tắc nghẽn mạch máu trong "cậu bé". Việc phẫu thuật có khả năng gây nên rất nhiều tai biến như nhiễm trùng, phản ứng đối với thuốc tê hay thủ thuật lại dẫn tới rất nhiều cảm giác đau biến chứng cho sức khỏe phái mạnh cùng với tốn không ít phí.
http://easup.daklak.gov.vn/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/review-chat-luong-phong-kham-%C4%91a-khoa-thai-ha-tai-ha-noi
http://easup.daklak.gov.vn/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/cac-phong-kham-nam-khoa-o-%C4%91au-tot-nhat-uy-tin-tai-ha-noi
http://easup.daklak.gov.vn/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/danh-sach-10-phong-kham-%C4%91a-khoa-tu-nhan-tot-nhat-uy-tin-ha-noi
http://easup.daklak.gov.vn/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/kham-va-chua-xuat-tinh-som-o-%C4%91au-tot-nhat-tai-ha-noi-gom-benh-vien-va-phong-kham
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/chaobacsi/home/-/blogs/review-phong-kham-da-khoa-thai-ha-phong-kham-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi
http://phongkhamthaiha.com/

Did you experience irritation whilst using this product?

No

Type of irritation

 

What attributes did you like and why?

cach dieu tri viem co tu cung

What attributes did you dislike and why?

benh viem co tu cung

What is your overall rating of the product
(1 = poor  /  9 = excellent)

  Poor Average Excellent
  123456789
Please Rate the Product Overall 

Would you buy this product

Yes

Would you recommend this product to others

Yes

General Comments

viem co tu cung nguy hiem khong

Do you agree to allow us to use your feedback for promotional purposes?

Yes
Created at 2/23/2017 4:49 PM by  
Last modified at 5/19/2021 8:01 PM by